Home / Thiết kế nội thất / Lưu ý khi thiết kế nội thất cho nhà ống

Lưu ý khi thiết kế nội thất cho nhà ống

Ở nước ta lúc bấy giờ, nhà ống có lẽ là mẫu nhà phổ biến hơn hết, đặc biệt là tại những đô thị, thành phố. Với quỹ đất ngày càng bị thu hẹp, ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của các ngôi nhà ống ở bất cứ đâu. Do bị hạn chế chiều rộng, cùng với đó là chiều sâu hun hút và khoảng không thiếu thốn để mở cửa sổ, việc thiết kế nội thất bên trong cho nhà ống là điều luôn khiến các chủ nhà phải đau đầu. Dẫu vậy, việc này hoàn toàn có khả năng được xử lý chỉ bằng một vài chú ý nhỏ.

Phần lớn các mẫu thiết kế nội thất bên trong cho nhà ống hiện nay đã có nhiều thay đổi trong sắp xếp, giúp không gian căn nhà có thể trở nên thoáng rộng hơn.

Liên kết thêm: Imperia sky garden Minh Khai

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đơn thuần, hiện đại

Trong thiết kế nội thất cho nhà ống, phòng khách là chỗ luôn luôn được chủ nhà chú ý hơn cả, bởi đây chính là không gian sinh hoạt chung cho cả GĐ và cũng là chỗ dành để đón tiếp khách quý. Với diện tích quy hoạnh bề ngang hạn chế khoảng 4m đến 5m của đa số các ngôi nhà hiện nay, để có một phòng khách đẹp, tạo nên cảm xúc thoáng đãng, chủ nhà nên sử dụng những đồ nội thất bên trong gam màu sáng và được lược bỏ tối đa những chi tiết rườm rà.

Phòng ngủ – vốn là nơi có tác động ảnh hưởng trực tiếp tới thể trạng và tinh thần của các thành viên trong GĐ, rất cần được chú trọng trong thiết kế. Một phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại đòi hỏi người thiet ke noi that phải có kiến thức và sự khéo léo cũng như sáng tạo trong việc bài trí nội thất bên trong.

Đối với nhà ống, phòng bếp thường được kết phù hợp với phòng ăn nhằm tiết kiệm tối đa không gian diện tích sử dụng. Nội thất bên trong bếp đơn giản, ngăn nắp và gọn gàng sẽ đem đến bầu không khí thoải mái cho người sử dụng.

Chỉ bằng một vài lưu ý nhỏ trong việc thiết kế nội thất cho nhà ống, chắc chắn bạn sẽ có một căn nhà đẹp và thoải mái dẫu cho cấu trúc và diện tích ngôi nhà có chật hẹp đi chăng nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *